6 lý do Backup Office 365 lại quan trọng (p2)

Những quan niệm về Backup Office 365

Tính khả dụng của Office 365 được chứng minh là cực kỳ linh hoạt, nhưng việc bảo vệ dữ liệu Office 365 khỏi các rủi ro như vô tình xóa, các mối đe dọa bảo mật và lỗ hổng chính sách lưu trữ chưa được quan tâm đúng đắn. Hãy xem tiếp về các lỗ hỏng trong việc bảo vệ dữ liệu tiếp theo.

Tiếp theo phần 1: 6 lý do Backup Office 365 quan trọng

4. Các rủi ro từ bên ngoài

Virus và ransomware đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho các tổ chức trên toàn cầu. Không chỉ danh tiếng của công ty bị đe dọa mà còn cả quyền riêng tư và bảo mật của dữ liệu nội bộ và khách hàng.
Các mối đe dọa từ bên ngoài có thể xâm nhập qua email như tệp đính kèm và không phải lúc nào người dùng chú ý phòng ngừa, đặc biệt là khi các thư bị lây nhiễm có vẻ hấp dẫn. Chức năng sao lưu / phục hồi của Exchange Online không đầy đủ để xử lý các cuộc tấn công nghiêm trọng. Backup Office 365 thường xuyên sẽ giúp đảm bảo một bản sao dữ liệu riêng biệt không bị nhiễm và bạn có thể khôi phục nhanh chóng.

dich vu backup office 365

5. Các yêu cầu về tuân thủ pháp lý

Đôi khi bạn cần truy xuất bất ngờ các email hoặc các loại dữ liệu khác trong quá trình tranh chấp, kiện tụng. Microsoft có tích hợp lsao lưu riêng cho họ, nhưng một lần nữa, đây không phải là một giải pháp sao lưu có khả năng giúp cho công ty của bạn khỏi rắc rối. Ví dụ: trường hợp khởi kiện từ khách hàng hay đối tác có liên quan đến nhân sự cũ mà bạn đã xóa dữ liệu mailbox, trang SharePoint và tài khoản OneDrive của họ khi họ nghỉ việc.
Yêu cầu pháp lý, yêu cầu tuân thủ và quy định truy cập khác nhau giữa các ngành và quốc gia, nhưng mức phạt, hình phạt và tranh chấp pháp lý là ba điều bạn không có trong danh sách việc cần làm của mình.

6. Việc triển khai di chuyển email sang Office 365

Các tổ chức áp dụng Office 365 thường cần một khoảng thời gian để chuyển tiếp giữa Exchange On-Premises và Office 365 Exchange Online. Một số thậm chí để lại một phần nhỏ của hệ thống Exchange On-Premises để kiểm soát dự phòng. Việc triển khai kết hợp này là phổ biến, nhưng lại đặt ra những thách thức quản lý. Giải pháp Backup Office 365 có khả năng xử lý các triển khai email kết hợp và xử lý dữ liệu đồng bộ.
Hơn nữa, khi triển khai Backup Office 365, bạn sẽ có thể lưu trữ dữ liệu ở bất kỳ đâu bạn chọn, cho dù tại cơ sở, lưu trữ đám mây như AWS S3 hoặc Azure Blob hoặc với nhà cung cấp dịch vụ Cloud bất kì.


Liên hệ ngay với EcoCloud để được tư vấn về dịch vụ Backup Office 365

One reply on “6 lý do Backup Office 365 lại quan trọng (p2)”

Comments are closed.